Bạn muốn thực hiện hủy gói cước M0 Vietnamobile cho thuê bao di động của mình khi không có nhu cầu tiếp tục trải nghiệm dịch vụ 3G Vietnamobile nữa là điều cần thiết. Tuy nhiên, nếu chưa không nắm được cách hủy như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói M0 Vietnamobile miễn phí, đơn giản nhất

Gói 3G M0 Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn và trừ cước 40.000đ/chu kỳ chính vì vậy nên khách hàng cần phải chủ động soạn tin nhắn để hủy mơi mong bảo toàn được số tiền hiện có trong tài khoản gốc của thuê bao. Để hủy M0 chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY M0 gửi 345

Tin nhắn hủy gửi đến đầu số 345 hoàn toàn miễn phí cước sms nên các bạn cứ yên tâm thực hiện.

» Khám phá: Cách đăng ký 3G Vietnamobile không giới hạn dung lượng

Những lưu ý trong quá trình sử dụng gói D50 Vietnamobile

  • Khi đã hủy gói M0 hệ thống tổng đài Vietnamobile hoàn toàn không bảo lưu ưu đãi data 3G khi chưa dùng hết.
  • Khách hàng nên tận dụng hết những ưu đãi data 3G từ gói cho đến khi gần hết chu kỳ gói rồi hãy thực hiện hủy M0, như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền 3G.
  • Trước khi đưa ra quyết định hủy gói cước M0 Vietnamobile khách hàng có thể dành chút thời gian cá nhân để thực hiện kiểm tra thời hạn sử dụng gói cũng như ưu đãi còn lại. Soạn cú pháp: KT DATA gửi 345

Chúc các bạn hủy gói cước M0 Vietnamobile cho thuê bao di động thành công và có một ngày làm việc – học tập nhiều niềm vui nhé!