Gói cước D50 Vietnamobile là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những thuê bao sử dụng 4G Vietnamobile tần suất cao và liên tục. Tuy nhiên, đối với những thuê bao có như cầu sử dụng cao hơn hoặc bạn muốn hủy gói D50 Vietnamobile để lựa chọn cho mình gói 3G/ 4G Vietnamobile mới phù hợp hơn. Vậy cách hủy như thế nào? Thao tác hủy ra sao? Hãy cùng Mangvietnamobile.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé!

Cách hủy D50 Vietnamobile qua SMS nhanh trong tích tắc

Hủy gói cước D50 Vietnamobile khá đơn giản lại hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ yên tâm thực hiện. Đặc biệt, sau khi hủy bạn có thể đăng ký lại gói D50 để phục vụ nhu cầu sử dụng của mình. Để hủy, bạn chọn 1 trong 2 cách dưới đây:

Cách 1. Hủy gói D50 Vietnamobile qua tin nhắn SMS

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn bạn có thể hủy gói D50 Vietnamobile trong tích tắc và nhanh chóng tìm đến cho mình gói cước 3G/ 4G phù hợp hơn. Các bạn soạn:

HUY D50 gửi 345 (Miễn phí)

» Khám phá: Cách đăng ký 4G Vietnamobile không giới hạn dung lượng

Cách 2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ hủy gói D50

Bên cạnh, cách hủy gói D50 Vietnamobile qua tin nhắn SMS, thì các bạn có thể liên hệ Tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hỗ trợ ngay lập tức. Các bạn liên hệ ngay:

Tổng đài Vietnamobile Hỗ trợ Cước phí
789 Thuê bao nội mạng Miễn phí
0922789789 Thuê bao ngoại mạng, điện thoại bàn Cước phí được tính theo thuê bao sử dụng để gọi lên tổng đài Vietnamobile

Những lưu ý trong quá trình sử dụng gói D50 Vietnamobile

  • Sau khi hủy mọi ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy, nếu tiếp tục truy cập cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Để tránh cước phí phát sinh cao và thoải mái liên lạc bạn nên lựa chọn cho mình gói cước 3G/4G mới hoặc đăng ký lại gói D50 Vietnamobile.

» Xem ngay: Cách kiểm tra dung lượng 4G Vietnamobile để tận dụng triệt để trước khi hủy

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói D50 Vietnamobile, chúc bạn hủy thành công và có thêm nhiều trải nghiệm mới với gói cước mình đã lựa chọn nhé!