Bài viết dưới đây, Mangvietnamobile.com xin hướng dẫn cách hủy gói D5 Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng giúp quý khách đảm bảo số tiền trong tài khoản khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước. Chỉ cần với 1 cú pháp đơn giản là quý khách đã có thể hủy gói cước trong tích tắc và thỏa thích lựa chọn cho mình gói cước yêu thích nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói D5 Vietnamobile đơn giản, nhanh chóng

1. Hủy gói D5 Vietnamobile qua tin nhắn

  • Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây là quý khách sẽ hủy được ngay trong tích tắc. Soạn: HUY D5 gửi 345
  • Cước phí: Miễn phí

Sau khi thực hiện lệnh hủy, các ưu đãi còn lại của gói sẽ bị hủy theo. Vì thế, quý khách nên thực hiện theo thao tác: *101#Gọi để kiểm tra ưu đãi còn lại và tận dụng trước khi hủy, tránh tình trạng lãng phí.

         » Xem ngay: Thông tin và ưu đãi của gói D5 Vietnamobile

2. Gọi tổng đài để nhờ hủy D5 Vietnamobile

  • Cách nhanh nhất để hủy gói D5 mà không cần phải nhớ thao tác trên là gọi tổng đài để nhờ hỗ trợ hủy.
  • Quý khách nên gọi bằng chính số đã đăng ký để việc hủy diễn ra nhanh hơn và không cần phải mất thời gian cung cấp thông tin chính chủ.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng gặp phải sự cố cần phải giải đáp bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được tháo gỡ các vấn đề.

Hủy gói D5 Vietnamobile có được đăng ký lại hay không?

  • Sau khi hủy gói D5 của Vietnamobile, quý khách có thể đăng ký lại gói D5 hoặc tìm đến gói cước 3G, 4G Vietnamobile hấp dẫn khác để đáp ứng nhu cầu sử dụng.
  • Nếu không đăng ký bất kỳ gói cước nào mà bạn vẫn tiếp tục truy cập internet thì cước phí sẽ bị trừ theo quy định hiện hành của nhà mạng.

         » Đăng ký ngay: Các gói 3G Vietnamobile ưu đãi khủng giá siêu rẻ

Chúc quý khách thực hiện thành công nhé!