Cách hủy gói D15 Vietnamobile sẽ giúp bạn hủy nhanh chóng gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn tìm đến một gói cước 4G mới hấp dẫn hơn. Thao tác hủy thực hiện đơn giản như lúc đăng ký, chỉ với một tin nhắn là bạn đã hủy dịch vụ D15 Vietnamobile ngay lập tức, giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho SIM. Nếu như đang lay hoay không biết cách hủy như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói D15  Vietnamobile miễn phí 100%

Gói cước D15 Vietnamobile được xem là một trong những gói cước hot hiện nay, phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng cao cần dung lượng khủng thì gói cước D15 không phải là lựa chọn lý tưởng. Trước khi đăng ký gói mới, bạn phải tiến hành hủy gói D15 của Vietnamobile, để hủy soạn như sau:

Cách hủy Thao tác thực hiện
Hủy qua tin nhắn HUY D15 gửi 345
Tổng đài hỗ trợ Nếu không nhớ thao tác hủy trên, bạn có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ hủy hoặc hủy ngay lập tức. Các bạn có thể liên hệ qua:

  • 789 (Hỗ trợ các só nội mạng): Miễn phí
  • 0922789789 (Hỗ trợ ngoại mạng, điện thoại bàn): Cước phí tính theo thuê bao sử dụng gọi đến tổng đài.

         » Khám phá: Các gói cước 4G Vietnamobile có ưu đãi khủng nhất hiện nay

Những lưu ý trong quá trình thực hiện hủy gói D15 của Vietnamobile

  • Sau khi thực hiện hủy tất cả các ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy theo, các bạn nên kiểm tra ưu đãi dung lượng còn lại để tận dụng tối đa.
  • Nếu vẫn tiếp tục truy cập internet sau khi hủy gói D15 Vietnamobile, bạn phải trả phí phát sinh theo quy định của nhà mạng.
  • Bạn có thể đăng ký lại gói D15 hoặc các gói 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile để thoải mái sử dụng và tránh cước phát sinh.

         » Xem ngay: Cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói D15 Vietnamobile

Chúc bạn hủy gói cước D15 của Vietnamobile thành công và có nhiều niềm vui trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile.