Cách hủy các gói gọi ngoại mạng V15, V30, V65 Vietnamobile sẽ giúp bạn hủy nhanh chóng các gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn tìm đến một gói cước 3G mới hấp dẫn hơn. Thao tác hủy thực hiện đơn giản như lúc đăng ký, chỉ với một tin nhắn là bạn đã hủy ngay lập tức, giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho SIM. Nếu như đang lay hoay không biết cách hủy như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Cách hủy các gói gọi ngoại mạng V15, V30, V65 Vietnamobile

Hiện nay, Vietnamobile triển khai các gói gọi ngoại mạng Vietnamobile nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của khách hàng. Vì thế, sau khi hủy các gói V15, V30, V65 Vietnamobile thì bạn có thể tìm ngay đến các gói gọi ngoại mạng mới phù hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo quá trình liên lạc với mọi người.

Cú pháp hủy rất đơn giản như sau:

HUY Tên-gói gửi 242 (Miễn phí)

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền Vietnamobile nếu chưa đủ điều kiện đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile

Những lưu ý khi sau khi hủy gói V15, V30, V65 Vietnamobile

  • Sau khi thực hiện hủy thì số ưu đãi phút gọi ngoại mạng sẽ không được bảo lưu, vì thế hãy bấm *102# OK kiểm tra số phút còn lại là bao nhiêu để tận dụng tối đa, tránh lãng phí nhé.
  • Bạn có thể tham gia tất cả các gọi gói ngoại mạng Vietnamobile hoặc đăng ký lại các gói V15, V30, V65 để tiếp tục quá trình liên lạc với bạn bè và người thân.

» Gọi ngay: Tổng đài Vietnamobile để được tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/24

Chúc các bạn hủy các gói V15, V30, V65 Vietnamobile thành công và lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp với nhu cầu sử dụng