Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile là cách tốt nhất để khách hàng có thể xem lại những ai đã gọi tới cho mình khi điện thoại của mình hết pin, tắt nguồn hoặc ngoài vùng phủ sóng. Vậy cách đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ của Vietnamobile MCA như thế nào? Làm sao để cài đặt cuộc gọi nhỡ Vietnamobile theo tháng? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết chính xác cú pháp nhé.

Hiện nay nhà mạng Vietnamobile cung cấp 2 gói cước thông báo cuộc gọi nhỡ. Bạn có thể lựa chọn đăng ký 1 trong 2 cho thuê bao của mình tùy vào nhu cầu sử dụng. Đó là:

Cách 1: Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile gói cơ bản

Khi đăng ký gói cơ bản, lúc điện thoại của bạn không liên lạc được mà có người gọi tới. Lúc này, nhà mạng sẽ gửi đến thuê bao các nội dung như sau:

  • Số điện thoại đã gọi nhỡ đến cho bạn.
  • Thời gian của cuộc gọi nhỡ.
  • Số lần đã gọi đến. Nó tương ứng với số điện thoại hiện lên trong tin nhắn.

Cách đăng ký như sau:

  • Soạn: DK MCA gửi 2626
  • Giá cước: 6.000đ/tháng.

Lưu ý: Nếu trong trường hợp bạn không muốn sử dụng gói cơ bản cuộc gọi nhỡ Vietnamobile này nữa thì có thể hủy bằng cách soạn: HUY MCA gửi 2626.

Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

>>> Xem ngay: Số hotline tổng đài Vietnamobile hỗ trợ CSKH 24/24 mỗi ngày

Cách 2: Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile gói nâng cao

Ở gói nâng cao này các tính năng đều giống như gói cơ bản ở trên. Tuy nhiên, điểm ưu việt hơn của gói nâng cao đó là: Hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến số điện thoại gọi nhỡ cho bạn là bạn đã mở máy và có thể liên lạc lại được để người đó chủ động liên hệ lại.

Điều kiện để nhà mạng tự động gửi tin nhắn đó là: Số gọi nhỡ cũng là thuê bao Vietnamobile và cũng có sử dụng dịch vụ cuộc gọi nhỡ.

Cách đăng ký như sau:

  • Soạn: DK MCAB gửi 2626
  • Giá cước: 9.000đ/tháng.

Lưu ý: Nếu trong trường hợp bạn không muốn sử dụng gói cơ bản cuộc gọi nhỡ Vietnamobile này nữa thì có thể hủy bằng cách soạn: HUY MCAB gửi 2626.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ cuộc gọi nhỡ Vietnamobile

  • Các gói cơ bản và nâng cao đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kì 30 ngày.
  • Bạn cần phải có đủ số dư tài khoản trong tài khoản chính thì mới có thể đăng ký được. Không áp dụng cho tài khoản khuyến mãi, tài khoản nội mạng…
  • Khi sử dụng bạn cần chú ý tin nhắn của tổng đài Vietnamobile để biết ai đã gọi nhỡ cho mình.

Trên đây là tất cả thông tin về dịch vụ cuộc gọi nhỡ MCA của Vietnamobile. Bạn nên đăng ký ngay cho mình để phòng khi thuê bao không liên lạc được vẫn biết có ai gọi cho mình. Giá cước không quá đắt và nó phù hợp cho 1 tháng để bạn đăng ký sử dụng. Nếu không cần sử dụng thì vẫn có thể hủy dễ dàng.

Chúc các bạn thành công!

>>> Đừng quên xem: Cách ứng tiền Vietnamobile 50k có ngay trong tài khoản chính để đăng ký