Cách chuyển tiền SIM vietnamobile sang Mobi như thế nào? Cú pháp thực hiện ra sao? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ di động Vietnamobile. Để giải đáp nhanh vấn đề này, hãy theo dõi ngay thông tin dưới đây nhé!

Có thể bắn tiền Vietnamobile sang Mobifone hay không?

Dịch vụ bắn, chuyển tiền Vietnamobile được xem là một trong những dịch vụ tiện ích khi sử dụng di động, giúp bạn chia sẻ số dư để cùng kết nối, liên lạc với nhau.

Tuy nhiện, hiện nay Vietnamobile chưa triển khai hình thức chuyển tiền từ SIM Vietnamobile sang Mobi và hầu hết các nhà mạng hiện nay đều không có dịch vụ chuyển tiền từ nhà mạng này sang nhà mạng khác. Chỉ có thể chuyển tiền trong cùng mạng.

» Xem thêm: Cách đăng ký chuyển hướng cuộc gọi Vietnamobile miễn phí

Mặc dù không chuyển tiền từ sim Vietnamobile sang MobiFone được thì còn có rất nhiều cách để giúp quá trình liên lạc của bạn và người thân luôn được thông suốt và không gián đoạn.

Cách chuyển tiền SIM Vietnamobile khác mạng đơn giản

Nếu bạn bè, người thân của bạn dùng thuê bao khác mạng (MobiFone, VinaPhone, Viettel…) thì làm thế nào để chuyển tiền?

  • Mua và gửi thẻ cào đến cho người nhận, đây là cách đơn giản và dễ thực hiện.
  • Bạn có thể chọn hình thức nạp tiền online thông qua tài khoản ngân hàng, hoặc nạp qua các ví điện tử như: Momo, ZaloPay… Chỉ cần nhập số điện thoại và số tiền cần nạp, sau vài giây tài khoản của người nhận sẽ được lấp đầy và có thể sử dụng các dịch vụ di động hấp dẫn.

» Lưu ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile nạp tiền online cho thuê bao khác

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc về cách chuyển tiền SIM Vietnamobile sang Mobi thế nào? để an tâm sử dung.