Facebook Tools Extension là tiện ích mở rộng trên Chrome do nhóm 3F Solutions phát triển. Đây là công cụ giúp bạn thực hiện nhiều tính năng hữu ích trên Facebook. Dưới đây là bài viết hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Facebook Tools của 3F Solutions.

bat-khien-bao-ve-avatar-facebook

Hướng dẫn sử dụng Facebook Tools Extension

Bước 1: Tiện ích này hiện hỗ trợ trình duyệt có nền tảng Chromium và chưa có cho Firefox. Bạn nhấn vào link bên dưới rồi bấm Tải về.

bat-khien-bao-ve-avatar-facebook-1

Sau đó, bạn bấm Thêm tiện ích mở rộng vào trình duyệt.

bat-khien-bao-ve-avatar-facebook-2

Bước 2: Đăng nhập Facebook của bạn rồi khởi động Facebook Tools. Nhấn Cập nhật để thêm tài khoản Facebook đã đăng nhập trên trình duyệt.

Các tính năng của Facebook Tools

Dashboard: Tổng hợp thông tin về tài khoản Facebook của bạn như ID tài khoản, thời gian tham gia, số lượng bạn bè, group tham gia và số lượng người theo dõi bạn.

bat-khien-bao-ve-avatar-facebook-3

Khiên bảo vệ: Nếu bật tính năng này thì một khiên nhỏ màu xanh xuất hiện dưới ảnh đại diện của bạn. Mọi người sẽ không thể nhấn vào ảnh đại diện của bạn để tải về. Cũng như không thể chụp màn hình ảnh đại diện ở trên điện thoại.

bat-khien-bao-ve-avatar-facebook-4

Chọc bạn bè: Đây là tính năng thú vị, nó giúp tăng tương tác với bạn bè, thông qua việc gửi chọc – Pokes tới họ. Chọn bạn bè muốn chọc, xác định thời gian giữa hai lần chọc và trạng thái bạn bè sau đó bấm Bắt đầu.

bat-khien-bao-ve-avatar-facebook-5

Like bài viết mới: Tính năng này cũng giống như Thả tim bài viết mới. Tuy nhiên, Facebook Tools sẽ thả reaction trên các bài viết bạn bè của bạn. Chọn reaction bạn muốn và thời gian giữa hai lần tương tác rồi bấm Bắt đầu.

bat-khien-bao-ve-avatar-facebook-6

Trên đây là bài viết hướng dẫn bật khiên bảo vệ bằng Facebook Tools đơn giản, nhanh chóng. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.

Chúc các bạn thành công!