Bạn muốn chia sẻ mạng cho các thiết bị khác cùng sử dụng nhưng lại thấy mục điểm truy cập Cá nhân bị ẩn không biết làm cách nào?. Vậy thì bài viết này, Mangvietnamobile.com sẽ hướng dẫn bạn cách bật điểm truy cập cá nhân SIM Vietnamobile khi bị ẩn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Điểm truy cập cá nhân là gì?

Điểm truy cập cá nhân là một trong những tính năng hữu ích giúp các bạn chia sẻ mạng 3G các thiết bị khác sử dụng chung, hay còn được hiểu là chia sẻ dung lượng data cho 1 hoặc nhiều thiết bị. Các thiết bị di động, máy tính bảng và kể cả Laptop đều có thể bắt được 3G của bạn phát ra hiển thị dưới dạng Wifi và tên thiết bị của bạn.

         » Đăng ký: Các gói 4G Vietnamobile không giới hạn, thỏa thích phát wifi, không lo gián đoạn

Hướng dẫn cách bật điểm truy cập cá nhân SIM Vietnamobile

Bước 1: Các bạn truy cập vào phần Cài đặt của thiết bị, sau đó bạn chọn vào mục Di động.

Bước 2: Các bạn gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Dữ liệu di động.

Bước 3: Ngay lập tức, tính năng điểm truy cập cá nhân sẽ xuất hiện, nhưng lúc này sẽ ở trang thái tắt. Các bạn nhấn vào mục tính năng điểm truy cập cá nhân để bắt đầu thiết lập.

Bước 4: Sang giao diện tiếp theo, các bạn gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Điểm truy cập cá nhân. Giờ thì các thiết bị khác đã có thể bắt được wifi phát từ SIM Vietnamibile của bạn.

Các bạn nên đặt mật khẩu cho điểm phát wifi của mình để kiểm soát những thiết bị có thể kết nối. Nếu không đặt mật khẩu, nhiều thiết bị sẽ truy cập vào, khiến dung lượng data của bạn nhanh cạn kiệt.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách bật điểm truy cập cá nhân SIM Vietnamobile, chúc bạn thao tác thành công và nhanh chóng chia sẻ 3G cho các thiết bị cần sử dụng nhé!

         » Bỏ túi ngay: Cách đăng ký 3G Vietnamobile giá rẻ dành cho mọi đối tượng sử dụng di động