SIM Vietnamobile bị trừ tiền vô lý trong quá trình sử dụng là vấn đề thường xuyên được khách hàng thắc mắc với tổng đài Vietnamobile. Khách hàng không hiểu lý do khiến SIM Vietnamobile bị trừ tiền là vì sao? Hãy để Mangvietnamobile.com giúp quý khách tìm ra nguyên nhân ngay nhé!

5 Lý do khiến SIM Vietnamobile bị trừ tiền

1. SIM mới mua có cài sẵn dịch vụ

– Nhiều SIM kích hoạt sẵn, SIM mới mua Vietnamobile sẽ được cài sẵn dịch vụ Live News. Khách hàng sẽ nhận ra khi thấy các tin nhắn sáng trên màn hình điện thoại. Nếu quý khách kích vào đọc sẽ bị trừ cước với mức giá bất ngờ từ 500đ – 15.000đ nhé!

         >>> Xem ngay: Dịch vụ Live News Vietnamobile là gì? Cách hủy?

2. Tham gia khuyến mãi dịch vụ và quên hủy

– Nhiều chương trình khuyến mãi Vietnamobile được miễn phí tham gia một số ngày. Nhưng sau đó sẽ bắt đầu tính cước. Nếu quý khách tham gia và không hủy đương nhiên sẽ bị trừ cước một cách không mong muốn.

3. Sử dụng 3G và quên tắt khi dùng Wifi

– Wifi ngày nay có mặt ở nhiều nơi và khi quý khách dùng Wifi mà quên tắt 3G quý khách sẽ thấy tài khoản Data của mình bị ngốn đi rất nhanh. Với gói cước phát sinh cước ngoài gói, quý khách sẽ bị trừ cước rất rất nhiều.

4. Dùng 3G và vô tình kích vào các quảng cáo, tải game

– Khi quý khách dùng 3G truy cập Internet, nhiều trang web sẽ có banner quảng cáo, hình ảnh động… Khi quý khách kích vào sẽ bị trừ cước ngay. Nếu quý khách không để ý, quý khách có thể bị gia hạn trừ tiền mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng…

5. Nghe cuộc gọi lạ từ nước ngoài, tổng đài lạ, video call

– Nghe cuộc gọi trong nước quý khách sẽ không bị trừ cước. Tuy nhiên, nếu nghe cuộc gọi từ nước ngoài, nhiều nước sẽ quy định trừ cước nhận cuộc gọi. Quý khách cần phải nắm rõ, số thuê bao nào không nên nhận.

– Ngoài ra, các tổng đài lạ cũng là nguyên nhân bị trừ cước của nhiều người. Có tổng đài lạ nhắn tin đến hoặc gọi đến nếu quý khách phản hồi cũng sẽ bị trừ tiền ngay.

– Nguyên nhân trừ tiền Vietnamobile còn nhiều hơn thế nữa, nhưng trên đây là những lý do cơ bản nhất, thường gặp nhất. Hãy kiểm tra xem quý khách thuộc nguyên nhân nào và khắc phục ngay nhé!

Hi vọng, quý khách đã có thể nắm rõ các nguyên nhân trừ tiền Vietnamobile và an tâm sử dụng sim của mình!

         >>> Xem ngay: Cách quản lý SIM Vietnamobile tốt nhất, không bị trừ tiền vô lý.