Một ngày đẹp trời bạn mua mã thẻ Vietnamobile để nạp cho điện thoại của mình. Tuy nhiên, khi nạp thì hệ thống báo lỗi mã thẻ không tồn tại hoặc đã sử dụng. Bạn rất lo lắng vì mình vừa mua chưa nạp nhưng lại không nạp được. Những lúc như vậy, bạn nên kiểm tra thẻ Vietnamobile đã sử dụng hay chưa là cách tốt nhất để biết! Vậy phải làm như thế nào?

2 Cách kiểm tra thẻ Vietnamobile đã sử dụng hay chưa?

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài Vietnamobile

  • Đây là cách được đa phần các chủ thuê bao Vietnamobile sử dụng để kiểm tra tình trạng thẻ cào của mình đã nạp hay chưa?
  • Cách thực hiện: Bạn gọi điện đến đầu số tổng đài của Vietnamobile là: 123 và 789.
    • Tổng đài 123: Hỗ trợ chăm sóc 24/24 với cước phí 300đ/phút.
    • Tổng đài 789: Tổng đài chăm sóc khách hàng với cước 300đ/phút.
  • Bạn có thể gọi 1 trong 2 số tổng đài Vietnamobile ở trên sau đó cung cấp số seri và mã thẻ cào mình mua cho nhân viên tổng đài. Đợi 1 lát nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra và trả lời cho bạn xem thẻ cào của mình đã sử dụng hay chưa?

         >>> Bạn muốn mua thẻ cào giá rẻ, xem ngay: Các địa điểm mua thẻ cào Vietnamobile rẻ nhất

Cách 2: Sử dụng số điện thoại khác để nạp

  • Nếu bạn chưa kiểm tra tình trạng thẻ cào Vietnamobile bằng cách gọi tổng đài, bạn có thể thử bằng cách lấy số điện thoại Vietnamobile khác để nạp.
  • Có thể số điện thoại của bạn đã bị tạm khóa dẫn đến tình trạng không nạp thẻ cào được… Vì vậy, bạn có thể lấy số khác để nạp xem thẻ cào có nạp được hay không?

Mách nhỏ: Nên lấy các số điện thoại của mình hoặc của người thân nhé. Để tránh trường hợp lỡ thẻ cào sử dụng được thì mình đã nạp cho người khác mất tiêu rồi đấy.

Trên đây là 2 cách kiểm tra thẻ cào Vietnamobile đã sử dụng hay chưa nhanh chóng và đơn giản. Bạn có thể áp dụng cho mình để kiểm tra khi cần thiết.

         >>> Đừng bỏ qua: 4 Cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile đang dùng

Chúc các bạn thành công!